Kinh nghiệm đào tạo và tư vấn quản lý

Written by admin   // 22/12/2016   // 0 Comments

TopMan kinh nghiệm tư vấn ISO, 5S

Công ty Cổ phần TOPMAN (TOPMAN JSC) là đơn vị được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105500218 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 14/09/2011, với hoạt động chính là cung cấp dịch vụ đào tạo, tư vấn thiết lập các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế và quản lý kinh doanh.

Công ty cổ phần TOPMAN thành lập với thành viên sáng lập là các chuyên gia tư vấn và chuyên gia đánh giá giàu kinh nghiệm của Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Đến nay, TOPMAN đã tạo được uy tín trên thị trường và có khách hàng ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

1. Kinh nghiệm tư vấn:

Chúng tôi đã tư vấn cho hơn 150 doanh nghiệp, tổ chức thuộc các loại hình (công ty FDI 100% vốn nước ngoài của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Singapore, liên doanh, nhà nước, tư nhân) và lĩnh vực hoạt động khác nhau (sản xuất, cơ khí, linh kiện điện tử, ô tô, xây dựng, may mặc, nông nghiệp, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, khám chữa bệnh…).

Tham gia tích cực vào phong trào cải cách hành chính trong các đơn vị hành chính nhà nước theo tinh thần của Quyết định 144 của chính phủ, các chuyên gia của TOPMAN đã thực hiện đào tạo và tư vấn hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 cho các đơn vị hành chính nhà nước, như: Hà Nội, Sơn La, Lạng Sơn, Yên Bái…

Số năm kinh nghiệm của Công ty: trên 5 năm. Số năm kinh nghiệm của Chuyên gia tư vấn: trên 15 năm.

2. Năng lực kỹ thuật

Công ty cổ phần TOPMAN xác định năng lực kỹ thuật của mình phụ thuộc vào hai yếu tố chủ đạo là năng lực của các chuyên giaphương pháp quản lý dự án tư vấn. Chúng tôi luôn phấn đấu để duy trì năng lực kỹ thuật của mình ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo về các hệ thống quản trị nói chung và quản lý chất lượng nói riêng.

2.1. Năng lực chuyên gia tư vấn:

  • Đội ngũ chuyên gia được đào tạo một cách cơ bản về học vấn.
  • Hoàn thành xuất sắc các khóa đào tạo được công nhận quốc tế về các hệ thống quản lý. Đa số các chuyên gia tư vấn của công ty đã từng là các chuyên gia đánh giá các hệ thống quản lý và có kinh nghiệm đánh giá hệ thống quản lý hàng trăm tổ chức.
  • Tham gia và được cấp chứng chỉ về quản lý hành chính nhà nước
  • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng và các hệ thống quản lý.
  • Được đào tạo nâng cao và tiếp cận với các thành tựu mới nhất về khoa học quản lý, nhằm duy trì vị trí là những người đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ quản lý mới trong sản xuất và cung cấp dịch vụ.

2.2. Phương pháp quản lý dự án tư vấn:

Trong bất kỳ một dự án nào, khách hàng luôn là trung tâm của mọi hoạt động; tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp luôn là giá trị cao nhất được các chuyên gia tư vấn tôn trọng. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm đạt được và vượt cao hơn các mục tiêu về chất lượng, thời gian và chi phí mà chúng tôi cam kết với khách hàng của mình trong từng dự án.

3. Kinh nghiệm đào tạo và tư vấn các hệ thống quản lý

Trong thời gian hoạt động về các hệ thống quản lý của mình ngoài việc đã từng tham gia đánh giá hệ thống quản lý của hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức, các chuyên gia tư vấn của Công ty đã và đang tham gia hướng dẫn về các hệ thống quản lý nhiều tổ chức thuộc các lĩnh vực khác nhau.

(Hồ sơ năng lực đào tạo và tư vấn TOPMAN chi tiết sẽ được cung cấp khi khách hàng có nhu cầu).


Tags:

hệ thống quản lý

kinh nghiệm tư vấn

TopMan tư vấn ISO

topmanjsc

tư vấn quản lý


Similar posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 chợ phùng khoang

Design by TopMan