ĐÀO TẠO ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ ISO 9001 VÀ ISO 14001 CHO CÔNG TY ARION ELECTRIC

Written by admin   // 06/04/2022   // Comments Off

TopMan dao tao ISO 9001 va ISO 14001 tai Arion Electric ĐÀO TẠO ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ ISO 9001 VÀ ISO 14001 CHO CÔNG TY ARION ELECTRICVừa qua, TopMan đã triển khai và hoàn thành khóa đào tạo Đánh giá viên nội bộ Hệ thống quản lý chất lượng và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 cho cán bộ nhân viên Công ty TNHH Arion Electric Việt Nam.

Công ty Arion Electric Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản với thế mạnh về Sản xuất các thiết bị điều khiển bao gồm linh kiện và bộ phận. Công ty bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2013 với sứ mệnh cống hiến hết sức mình vì xã hội Việt Nam và mục tiêu xây dựng căn cứ bền vững tại Việt Nam để từ đó có thể ngày càng vươn xa ra thế giới.

Doanh nghiệp luôn chú trọng đến việc trang bị cho CBCNV kiến thức và kinh nghiệm về hệ thống quản lý. Trong quá trình kiếm tìm đơn vị đào tạo chất lượng cao, ban lãnh đạo công ty đã tin tưởng mời TopMan đào tạo. Với thế mạnh về đào tạo hiệu quả và chuyên nghiệp, Ông Ninh Văn Hiệu – Giảng viên, Chuyên gia tư vấn, Chuyên gia đánh giá trưởng, Giám đốc Công ty CP TOPMAN đã được mời làm giảng viên đào tạo cho CBNV tại nhà máy sản xuất Arion Electric tại KCN Phúc Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương.

Trước bối cảnh tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, TopMan đã tổ chức thành công việc đào tạo qua online và đem lại kết quả tốt như đào tạo trực tiếp. Học viên vừa có thể tương tác đầy đủ với giảng viên và vừa nắm bắt được các kiến thức, kỹ năng cần thiết.

Buổi đào tạo đã hoàn thành vượt kế hoạch cả về thời lượng đào tạo và lượng kiến thức truyền tải đến học viên. Để đạt được kết quả tốt đẹp ấy là nhờ phương pháp tổ chức lớp học trực tuyến nghiêm túc, sự nỗ lực của các học viên đã tích cực tham gia học tập, cùng với cách truyền đạt linh hoạt, lấy người học làm trung tâm của Giảng viên và đặc biệt là Bài giảng lôi cuốn, sát với thực tế sản xuất của doanh nghiệp. Từ đó tạo được tinh thần học hỏi của học viên, giúp học viên dễ hiểu và vận dụng được vào công việc thực tế mà mình phụ trách.

Để được đào tạo và tư vấn quản lý chuyên nghiệp theo ISO, vui lòng liên hệ:

TOPMAN JSC: ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUẢN LÝ ISO, 5S

Hotline: 0989 979 434 / 0962 588 402

Email: TopManJsc.com | Email: info@topmanjsc.com

Địa chỉ: Tòa nhà Riverside, 79 Thanh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.


Tags:

Arion Elextric Việt Nam áp dụng ISO

Công ty Arion Elextric Việt Nam triển khai ISO

đào tạo đánh giá nội bộ

Đào tạo đánh giá nội bộ ISO tại Bắc Ninh

Đào tạo đánh giá nội bộ ISO tại Hà Nam

Đào tạo đánh giá nội bộ ISO tại Hà Nội

Đào tạo đánh giá nội bộ ISO tại Hải Dương

Đào tạo đánh giá nội bộ ISO tại Hưng Yên


Similar posts

Comments are closed.

 chợ phùng khoang

Design by TopMan