NHỮNG HÌNH ẢNH VÀ CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN TRONG KHÓA HỌC ĐÀM PHÁN VÀ THƯƠNG LƯỢNG ĐỈNH CAO.

Written by Nguyễn Nam   // 01/12/2012   // 0 Comments

Trong hai ngày vừa qua: 24 và 25 tháng 11 vừa qua Công ty cổ phần Topman đã tổ chức thành công khóa học Đàm phán và thương lượng đỉnh cao.

Với sự tham gia giảng dạy của hai người Thầy: TS Đỗ Trọng Hùng và Ths Hoàng Xuân Hải, khóa học đã diễn ra rất sôi nổi và hiệu quả. Các Học Viên học với tinh thần say mê và hòa mình vào các tình huống mà Giảng viên đưa ra để thực hành.

Kết thúc khóa học Thầy Hoàng Xuân Hải đã trao chứng chỉ cho các học viên và mọi người đều rất xúc động phát biểu cảm nhận của mình về khóa học, về những gì mình đã học được trong khóa học. Mọi người đều nhận thấy qua khóa học họ đã nhận được những giá trị rất to lớn và cám ơn Thầy và công ty Topman đã tổ chức khóa học này.
Khóa học đã kết thúc nhưng những kiến thức và giá trị còn đọng lại trong mỗi Học Viên:

Video cảm nhận của học viên sau khóa học:

Chúng tôi thay mặt công ty Cổ phần Topman cám ơn hai Thầy đã cùng với Topman tổ chức lớp học này và đồng thời cảm ơn tới tất cả các anh chị em Học Viên đã tham gia khóa học này của Topman. Hy vọng mọi người sẽ cùng đồng hành với Topman để nhận được những giá trị cao hơn nữa và cùng nhau chia sẻ những giá trị của mình đã học được tới nhiều người hơn nữa trong xã hội!
Rất tiếc cho những ai chưa tham dự được khóa học này vì một số lý do cá nhân cũng như lý do về khách quan. Nhưng Topman cũng rất mong muốn mọi người đều nhận được giá trị to lớn này, vì vậy mọi người có thể vào địa chỉ Facebook này để cùng nhận được và chia sẻ những giá trị: http://www.facebook.com/ChienThuatDamPhan
Kính chúc Thầy Hùng có một sức khỏe tốt để chia sẻ được nhiều hơn tới mọi người!

Chúc Thầy Hải ngày một thành công hơn với công việc của mình và luôn vui vẻ trong cuộc sống, chia sẻ ngày càng nhiều hơn giá trị của thầy tới mọi người! Chúc công ty của thầy ngày càng lớn mạnh!

Chúc các anh chị em Học Viên mọi lời chúc tốt đẹp nhất, chúc mọi người đều thành công và thành đạt trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống!!!


Tags:

Danh mục

đàm phán

đàm phán đỉnh cao

nghệ thuật đám phán

thương lượng


Similar posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 chợ phùng khoang

Design by TopMan