Công ty CP Điện máy Hà Nội xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Written by admin   // 27/03/2016   // 0 Comments

02 TopMan tu van ISO cho Dien may Ha Noi

Sáng ngày 26/03/2016, dưới sự chủ trì của ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội –HANOEL  phối hợp với Công ty Cổ phần TOPMAN đã  tổ chức Lễ khởi động Dự án xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. 

Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) là nhà thầu chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các loại Thang máy, thang cuốn, hệ thống đỗ xe tự động, của các hãng nổi tiếng như: HYUNDAI – Hàn Quốc, MITSUBISHI – Nhật Bản, THYSENKRUPP– Đức và thang máy VIETLIFT. Với 11 năm kinh nghiệm, Hanoel đã thực hiện một loạt các công trình lớn như: Tòa nhà Kangnam Hà Nội Landmark, tòa Nam Đô Complex, Văn phòng VCCI, Bệnh viện Bạch Mai, Viettel Sơn La, Khách Sạn Non Nước Ninh Bình, Khu ĐTM Vạn Phúc, Tòa nhà Handico, Trung tâm Thương mại Hà Đông, Siêu thị Điện máy HC …

Thang may lam ISO 9001 TopMan 1024x594 Công ty CP Điện máy Hà Nội xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Tham dự buổi lễ về phía Công ty có ông Phạm Viết Thưởng – Tổng Giám Đốc Công ty; ông Phạm Đại Nghĩa – Phó Giám đốc và đông đủ các đồng chí lãnh đạo các phòng ban tại công ty. Về phía Công ty Cổ phần TOPMAN có ông Ninh Văn Hiệu  – Giám đốc, Chuyên gia tư vấn trưởng và các cộng sự.

01 TopMan tu van ISO cho Dien may Ha Noi V2 Công ty CP Điện máy Hà Nội xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

  Ông Phạm Viết Thưởng – Tổng Giám đốc Công ty nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ứng dụng các qui trình ISO trong hoạt động quản lý, thi công và dịch vụ, góp phần nâng cao chất lượng, năng suất và hiệu quả hoạt động.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Viết Thưởng – Tổng giám đốc Công ty  đã chia sẻ việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 đã là một ước mơ được ấp ủ từ rất lâu của Ban lãnh đạo Công ty Điện máy Hà Nội. Trải qua 11 năm tồn tại, phát triển, công ty đã đạt được một số thành công nhất định và bây giờ đã đến lúc công ty phải biến ước mơ đó trở thành hành động. Ông cũng khẳng định nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ứng dụng các qui trình ISO trong hoạt động quản lí, lắp đặt của công ty, góp phần nâng cao chất lượng, năng suất. Công ty chỉ có thể tồn tại và phát triểnmạnh hơn nữa khi xây dựng được một môi trường làm việc chuyên nghiệp và bài bản.

Trong thời gian nghiên cứu triển khai và xây dựng tài liệu ISO, Tổng giám đốc đề nghị các đơn vị phòng ban phải nghiêm túc,nỗ lực thực hiện theo đúng yêu cầu và tiến độ do công ty và đơn vị tư vấn đề ra, xây dựng và mô tả các qui trình quản lí công việc một cách chính xác để các đơn vị áp dụng và phối hợp thực hiện ngày càng hiệu quả và khoa học hơn.

Thay mặt cho Công ty Cổ phần TOPMAN  – đơn vị tư vấn ISO, Ông Ninh Văn Hiệu đã phát biểu mong muốn tăng cường năng lực phối hợp của toàn thể công ty  trong quá trình giúp đỡ công ty khảo sát nội dung công việc và xây dựng sửa chữa tài liệu. Công ty TOPMAN cũng nhấn mạnh: việc hoàn thiện hệ thống tài liệu ISO là bước khởi đầu quan trọng nhưng còn rất nhiều phần việc ở phía trước do đó cần có sự phối hợp hiệu quả hơn từ phía các đơn vị, cá nhân công ty.

02 TopMan tu van ISO cho Dien may Ha Noi Công ty CP Điện máy Hà Nội xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Chuyên gia tư vấn trưởng Ninh Văn Hiệu – Giám đốc TOPMAN cũng nhấn mạnh: việc hoàn thiện hệ thống tài liệu ISO là bước khởi đầu quan trọng nhưng còn rất nhiều phần việc ở phía trước, do đó cần có sự phối hợp hiệu quả hơn từ phía toàn thể công ty.

DSC01578 1024x768 Công ty CP Điện máy Hà Nội xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Chị Minh Anh – Thư ký ISO, đã trang trọng đọc Quyết định thành lập ban ISO và phân công chi tiết  các cán bộ vào các vị trí chuyên trách để phối hợp chuyên gia triển khai  dự án.

Một số hình ảnh tiêu biểu của ngày khởi động dự án:

DSC01599 1024x768 Công ty CP Điện máy Hà Nội xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

DSC01674 1024x768 Công ty CP Điện máy Hà Nội xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

05 TopMan tu van ISO cho Dien may Ha Noi Công ty CP Điện máy Hà Nội xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

09 TopMan tu van ISO cho Dien may Ha Noi Công ty CP Điện máy Hà Nội xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Với đội ngũ CBCNV trẻ, năng động và sáng tạo, luôn làm việc với tinh thần tự giác và trách nhiệm cao, được đào tạo bài bản, Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội  tin tưởng sẽ xây dựng và áp dụng thành công quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 để nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp mình.


Tags:

áp dụng ISO 9001-2015

Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội HANOEL

công ty cổ phần topman

Đào tạo ISO 9001 Hà Nội

điện máy Hà Nội triển khai áp dụng ISO 9001

lựa chọn đơn vị tư vấn ISO

Thang máy áp dụng ISO 9001

triển khai ISO 9001:2015

tư vấn iso


Similar posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 chợ phùng khoang

Design by TopMan