Đối tượng và lợi ích của ISO-ONLINE

Written by admin   // 10/09/2013   // 0 Comments

I. ISO online phục vụ cho các đối tượng nào ?

Tất cả các loại hình doanh nghiệp và tổ chức đều có thể sử dụng được.

+ Doanh nghiệp, tổ chức đã xây dựng hệ thống Quản lý chất lượng ISO.
+ Doanh nghiệp, tổ chức chưa xây dựng hệ thống Quản lý chất lượng ISO nhưng đã chuẩn hóa được các biểu mẫu và quy trình làm việc của mình.
+ Doanh nghiệp đang trong quá trình chuẩn hóa hệ thống quản lý và tài liệu trong công ty vẫn có thể áp dụng vì cấu trúc hệ thống Iso online có thể nâng cấp được.

Phiên bản ISO online personal cho phép người sử dụng cá nhân không cần thông qua công ty vẫn có thể sử dụng được

II. ISO online đảm bảo thực hiện công việc theo chu trình khép kín:

Ví dụ: Chu trình từ đầu vào đến đầu ra (Khách hàng – nhà cung cấp – doanh nghiệp – khách hàng) thực hiện theo hệ thống ISO ONLINE sẽ đảm bảo theo 1 chu trình khép kín:

* Làm việc với đối tượng khách hàng :

Đối với sản xuất : Nhận yêu cầu khách hàng –> Phê duyệt yêu cầu khách hàng –> Lập kế hoạch tổng hợp sản xuất –> Giao xuống các bộ phận chuyên trách –> Bộ phận chuyên trách lập kế hoạch chi tiết sản xuất –> Thực hiện sản xuất –> Thực hiện lắp đặt –> Chạy thử –> Nghiệm thu –> Chuyển giao sản phẩm cho khách hàng –> Lắp đặt thiết bị và bàn giao cho khách hàng –> Thanh toán –> Bảo hành và ghi nhận ý kiến phản hồi khách hàng –> Xử lý ý kiến phản hồi –> Kết thúc hợp đồng.
* Làm việc với đối tượng nhà cung cấp :

Đánh giá nhà cung cấp –> Lập kế hoạch mua sắm –> Lập đơn hàng –> Thực hiện mua sắm –> Kiểm tra đánh giá chất lượng khi nhập về –> Nhập kho* Làm việc với đối tượng cán bộ nhân viên khác trong nội bộ doanh nghiệp :

Ngoài các quy trình và biểu mẫu phục vụ cho quá trình sản xuất, lắp đặt, nghiệm thu sản phẩm ,vv…việc trao đổi thông tin giữa các bộ phận trong doanh nghiệp cũng được thực hiện thông qua hệ thống bằng các quy trình trao đổi thông tin nội bộ, quy trình lưu trữ hồ sơ tài liệu.

Mô hình trao đổi dữ liệu với đối tác bên ngoài công ty :

ISO MoHinh traoDoiDuLieu partner Đối tượng và lợi ích của ISO ONLINE

Chu trình trao đổi

ISO MoHinhTraoDoiDL Congty Đối tượng và lợi ích của ISO ONLINE

III. Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp hoặc cá nhân khi sử dụng ISO online

+ Tạo ra cho doanh nghiệp hoặc cá nhân một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp trong việc trao đổi thông tin
+ Đáp ứng nhanh các yêu cầu cập nhật và truy cập thông tin, đảm bảo tính nhất quán của thông tin và kiểm soát thông tin
+Tránh trùng lặp và giảm thiểu việc sử dụng và quản lý giấy tờ, tài liệu, tiết kiệm thời gian lưu trữ, tìm kiếm và chi phí in ấn.
+ Thực hiện ký các biểu mẫu qua mạng LAN hoặc mạng internet. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đi công tác vẫn có thể tham gia vào các quyết định mà cần có chữ ký của bạn. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và biết được tiến độ của các công việc của người khác thực hiện mà bạn quản lý.
+ Đối với doanh nghiệp có nhiều chi nhánh ở các vị trí địa lý khác nhau thì việc sử dụng ISO online tỏ ra cực kỳ hiệu quả cho việc trao đổi công việc và trình ký. Thay vì mỗi lần bạn phải mang 1 biểu mẫu đi trình ký ở 1 vị trí khác sẽ gây tốn rất nhiều thời gian đi lại ảnh hưởng đến tiến độ công việc, bạn có thể thực hiện 1 tuần một lần chẳng hạn vào cuối tuần bằng bản giấy trắng mực đen trên các biểu mẫu in ra giấy đã được trình ký (nếu cần)
 Ngoài ra, do ISO online được xây dựng trên 1 cơ sở dữ liệu tập trung nên việc sao lưu, đảm bảo an toàn cho dữ liệu công ty rất tiện lợi.

Như vậy, sử dụng ISO online doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, nhân lực, chi phí đi lại , chi phí in ấn ,vv mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn, đồng thời đáp ứng phương pháp quản lý theo tiêu chuẩn ISO của doanh nghiệp.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 0962 253 402 (Ms Miền)


Tags:

đối tượng của iso online

iso online

lợi ích của iso online

phần mềm iso online


Similar posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 chợ phùng khoang

Design by TopMan